6 bước chuẩn bị trước khi sinh con 1 tháng để mẹ tròn con vuông

Khi các mẹ bắt đầu đọc những dòng đầu tiên này, em xin chúc mừng các mẹ, các mẹ sắp được hưởng niềm hạnh phúc vô bờ bến mà không thể diễn tả được. Chỉ 1 tháng nữa thôi, khoảnh khắc thiêng liêng khi con cất tiếng khóc chào đời sẽ đến, sự mong mỏi chờ đợi cùng bao vất vả sẽ vỡ òa thành hạnh phúc.

Lúc bắt đầu viết bài này, kỷ niệm cảm giác trước khi sinh 1 tháng đối với em lại hiện ra như chỉ mới hôm qua thôi. Cảm giác thật hạnh phúc vì sắp có con. Ông xã thì thủ thỉ “mẹ sướng thật đấy, ngày nào cũng được cảm nhận những cái đạp, những cử chỉ của con ngay ở trong bụng”, mẹ chỉ cười vì mẹ biết rằng, mỗi khi bố áp tai vào bụng mẹ và trò chuyện với con, con lại đạp vào thành bụng mẹ để bố biết rằng “con cũng đang lắng nghe bố và con yêu bố nhiều”.

Thật là hạnh phúc không thể diễn tả được phải không các mẹ.

Hạnh phúc vô bờ khi được ôm con vào lòng

Và để chào đón một sự kiện quan trọng trong đời, việc chuẩn bị thật chu đáo là vô cùng quan trọng, nhất là với các mẹ sinh con lần đầu sẽ rất bỡ ngỡ. Với  kinh nghiệm của bà mẹ 3 con, em xin chia sẻ với các mẹ các bước chuẩn bị sau đây, chắc chắn các mẹ sẽ cảm thấy sự lo lắng, áp lực giảm đi một nửa đấy ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *